Skip links
NEWGiải pháp đột phá trong nông nghiệp

CÔNG NGHỆ SẤY CHÂN KHÔNG & TIA HỒNG NGOẠI

Xử  Nông - Thuỷ sản sau thu hoạch

Phương pháp sấy

Hệ thống máy riêng biệt

Máy sấy được sản xuất bằng công nghệ riêng biệt

Môi trường chân không

Sản phẩm được đặt vào buồng sấy, nơi áp suất được giảm xuống trong môi trường chân không.

Tia hồng ngoại

Nông sản được làm khô bằng tia hồng ngoại trong môi trường chân không.

Ưu điểm của Sấy chân không Tia hồng ngoại

Nhiệt độ bình thường hoặc thấp

Có thể sử dụng cho công việc khô

Giữ nguyên hương vị và chất lượng

Chất lượng của sản phẩm sấy khô không thay đổi.

Tránh hư hỏng

Ngăn chặn quá trình oxy hóa của vật liệu khô

Giảm thời gian xử lý và chi phí kiểm soát

Sấy chân không nhanh chóng

Kiểm soát mức độ chân không và nhiệt độ trong môi trường chân không

Loại bỏ có chọn lọc độ ẩm hoặc các chất dễ bay hơi khỏi vật thể cần sấy khô

Mẫu sấy khô hoa quả

Chuẩn bị sản phẩm

Nông sản được chuẩn bị thông qua sơ chế và làm sạch.

Đưa vào máy sấy chân không

Sản phẩm được đặt vào buồng sấy, nơi áp suất được giảm xuống trong môi trường chân không.

Quá trình sấy

Tại môi trường chân không, hơi nước sẽ được loại bỏ bằng tia hồng ngoại, giúp các thành phần trong thực phẩm không bị phân hủy.
🍪 This website uses cookies to improve your web experience.