NEWGiải pháp đột phá trong nông nghiệp
CÔNG NGHỆ SẤY CHÂN KHÔNG & TIA HỒNG NGOẠI
Xử lý Nông - Thuỷ sản sau thu hoạch
Phương pháp sấy
Hệ thống máy riêng biệt
Máy sấy được sản xuất bằng công nghệ riêng biệt
Môi trường chân không
Sản phẩm được đặt vào buồng sấy, nơi áp suất được giảm xuống trong môi trường chân không.
Tia hồng ngoại
Nông sản được làm khô bằng tia hồng ngoại trong môi trường chân không.
Ưu điểm của Sấy chân khôngvà Tia hồng ngoại
Nhiệt độ bình thường hoặc thấp
Có thể sử dụng
cho công việc khô
Giữ nguyên hương vị và chất lượng
Chất lượng của sản
phẩm sấy khô không
thay đổi.
Tránh hư hỏng
Ngăn chặn quá trình
oxy hóa của vật liệu
khô
Giảm thời gian xử lý và chi phí kiểm soát
Sấy chân không
nhanh chóng
Kiểm soát mức độ chân không và nhiệt độ trong môi trường chân không
Loại bỏ có chọn lọc độ ẩm hoặc các chất dễ bay hơi khỏi vật thể cần sấy khô
Chuẩn bị sản phẩm
Nông sản được chuẩn bị thông qua sơ chế và làm sạch.
Đưa vào máy sấy chân không
Sản phẩm được đặt vào buồng sấy, nơi áp suất được giảm xuống trong môi trường chân không.
Quá trình sấy
Tại môi trường chân không, hơi nước sẽ được loại bỏ bằng tia hồng ngoại, giúp các thành phần trong thực phẩm không bị phân hủy.